เกี่ยวกับเรา

เป้าหมายการดำเนินธุรกิจ

เป็นผู้นำในธุรกิจด้านการนำเข้าสินค้าอุปกรณ์ห้องน้ำที่มีคุณภาพ และสนองความต้องการของลูกค้าทุกระดับ โดยเน้นการพัฒนาและดูแลบุคคลากรให้มีความสามารถ ที่จะคัดสรรสินค้าที่ดีให้กับลูกค้า และมุ่งที่จะส่งเสริมการบริการหลังการขายอย่างครบวงจร

ประวัติบริษัท

nova showroomเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในการเลือกสินค้าคุณภาพระดับสูงสำหรับห้องน้ำที่มีความพิเศษ ทาง บริษัท โนวาเทร็นด้า จำกัด จึงก่อตั้งขึ้นปี พ.ศ.2525 โดยมีออฟฟิศแห่งแรกบริเวณศูนย์การค้าราชดำริ และ ลักษณะการประกอบธุรกิจเพื่อจำหน่ายสินค้านำเข้าที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ห้องน้ำอย่างครบวงจร อาทิ ก๊อกน้ำ, อุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ำ, ตู้อาบน้ำแบบ steam, ผ้าม่านในห้องน้ำ ฯลฯ ซึ่งเป็นสินค้าคุณภาพระดับโลกDamixa, Sonia, Glass ฯลฯ จากประเทศต่างๆ อาทิ เดนมาร์ก, สเปน, อิตาลี และ เยอรมัน โดยการจำหน่ายสินค้าผ่านทางร้านค้า และห้างสรรพสินค้าชั้นนำในสมัยนั้น

ในปี พ.ศ. 2537 บริษัทฯ ได้ย้ายที่ทำการมาที่อาคารแห่งใหม่บนถนนจันทน์ และเริ่มขยายร้านค้าออกไปสู่ต่างจังหวัดตามหัวเมืองใหญ่ๆ อาทิ เชียงใหม่, ชลบุรี, ระยอง, ภูเก็ต, หาดใหญ่ รวมทั้งเริ่มนำสินค้าจำหน่ายในร้านค้าแนวใหม่ บุญถาวรทุกสาขา และ “โฮมโปร” ที่สาขารังสิตในปี 2539 และเพิ่มสาขาเรื่อยมาจนครบ 18 สาขาในปัจจุบัน จากความนิยมของลูกค้าที่มีต่อการคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพของบริษัทฯ ทำให้สามารถขยายร้านค้าได้มากกว่า 60 ร้านทั่วประเทศ

ในปี พ.ศ. 2543 บริษัท โนวาเทร็นด้า จำกัด ได้เริ่มนำเข้าสินค้าภายใต้แบรนด์ของตนเอง “Novabath” สำหรับสินค้าคุณภาพดี ในราคาระดับกลาง”Isani” เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการสินค้าราคาย่อมเยา แต่มีคุณภาพสูง โดย Isani ได้วางสินค้าในกลุ่มของ DIY เป็นหลัก อาทิ ชุดอุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ำ, ชุดหัวฝักบัว, ชุดสายฉีดชำระ, สายน้ำดี, สต๊อบวาล์ว ฯลฯ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ด้วยตนเอง

จากการขยายตัวของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง ปี พ.ศ. 2548 ทางบริษัทฯ ได้เปิดโชว์รูมทันสมัยแห่งแรกบนถนนพระราม 3 และได้ย้ายออฟฟิศมารวมไว้อยู่ที่เดียวกันเพื่อสร้างความคล่องตัวในการให้บริการแก่ลูกค้าอย่างครบวงจร ในเรื่องของอุปกรณ์ห้องน้ำ พร้อมทั้งได้เปิดเว็บไซท์ www.novatrenda.co.th เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้ารับทราบความเคลื่อนไหวของบริษัทอีกทางหนึ่ง